Máy nén trục vít không khí làm việc như thế nào ?

Máy nén ly tâm sử dụng một cánh quạt quay vào ổ đĩa khí với bên ngoài của các cánh quạt và trục xuất hoặc lưu trữ các chất khí ở áp suất cao hơn trước khi họ bước vào máy nén khí. Điều này rotor trong máy nén được biết đến như một cánh quạt.
Máy nén trục vít không khí làm việc như thế nào ?

Nó là cơ bản một lưỡi fan hâm mộ được lưu trữ bên trong một nhà có hai kết thúc mở. Các fan hâm mộ là lưỡi kéo thành sợi bởi một động cơ. Cánh Các hút trong không khí qua một mở và thực tế xoay tròn trong không khí với bên ngoài của nhà ở.

Quay hành động này làm cho không khí và làm giảm khối lượng khi không khí bị ép ra bên ngoài của bánh công tác này. Không khí sau đó bị trục xuất, cũng giống như trong một fan hâm mộ bình thường, ra đầu kia của bánh công tác này. Điều này không phát hành phải được chứa hoặc sử dụng ngay lập tức để duy trì áp lực của nhà nước.Một máy nén pittông sử dụng một trục khuỷu để biến piston được sử dụng để nén không khí. Các máy nén trông rất giống các động cơ xe và vận hành theo cách tương tự ngoại trừ một thực tế là không khí nén không phát nổ.

Các máy nén có thể sử dụng nhiều piston và có thể tạo ra khí nén ở áp suất rất cao. Các máy nén khí là các mặt hàng phổ biến nhất trên máy nén nén khí, đơn vị cầm tay.

Gọi Ngay !