Máy nén khí là gì?

Các máy nén khí ban đầu là phổi. Khi bạn có một hơi thở sâu để thổi nến sinh nhật của bạn, ví dụ, bạn và đang gia tăng áp lực của không khí trong phổi của bạn, mà hiệu quả là một máy nén khí có áp suất không khí. Bạn sau đó sử dụng lực lượng của không khí trong phổi của bạn để thổi ngọn lửa nến sinh nhật của bạn.
Máy nén khí là gì?

Cuối cùng, làm không khí nén-người đàn ông được tạo ra. Những mùa thu thường thuộc một trong hai loại, tích cực chuyển hoặc năng động, được xác định theo phương thức hoạt động của nó. Một máy nén không khí tích cực di dời các công trình bằng cách điền và sau đó đổ một buồng không khí. Ba loại phổ biến của máy nén khí chuyển tích cực là: qua lại, quay vít và quay cánh trượt. Một máy nén khí năng động, mặt khác, sử dụng thiết bị quay aa để tăng tốc và sau đó giảm tốc không khí. Quá trình này sử dụng tốc độ và vận tốc của không khí để tăng không khí và làm áp lực. Ly tâm máy nén khí được máy nén khí năng động.

không khí nén có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Nó có thể được sử dụng để làm thay đổi thành phần hóa học như trong trường hợp làm phân bón hoặc nó có thể được sử dụng cho mục đích công nghiệp như quy trình sản xuất dây chuyền sản xuất, nó có thể được sử dụng để duy trì các nhà máy công nghiệp. Có lẽ cũng biết sử dụng hầu hết các máy nén khí là trong trường hợp các công cụ hỗ trợ như súng hơi làm móng không khí, Bấm kim, máy đánh nhám, súng phun, hoặc wrenches cóc. máy nén không khí cũng có thể được sử dụng để di chuyển các mảnh vụn. Những công cụ này thường có sẵn tại các cửa hàng phần cứng để mua hoặc thuê.

Một cách khác để không khí các loại máy nén nhóm là do số giai đoạn nó có. Một máy nén khí giai đoạn hai là thường được sử dụng để sử dụng nhiệm vụ nặng nề. Đây là loại đơn vị cung cấp một mức độ nén cao hơn so với nhỏ hơn, không khí máy nén giai đoạn duy nhất.Một giai đoạn hai máy nén khí có thể lưu trữ không khí để sử dụng trong tương lai, và có nhiều năng lượng hiệu quả vì nó tạo ra không khí nhiều hơn trên một đơn vị mã lực hơn là một máy nén giai đoạn duy nhất. Ngoài ra, ít nhiệt được sinh ra trong một giai đoạn nén hai, có nghĩa là mặc trên đơn vị là giảm. Máy nén khí điện cũng có sẵn cho vụ ứng dụng ánh sáng.

Tùy thuộc vào loại máy nén khí, chi phí hoạt động có thể cao, như trong trường hợp bảo trì nhà máy. Trong khi máy nén khí có thể chạy trên lao động thủ công, giống như một trang bị máy nén khí trong tay, nhất chạy trên một trong hai điện hoặc khí thiên nhiên. Nó mp; như là không khí máy nén khí tự nhiên thường là hiệu quả hơn. Nếu các máy nén khí được sử dụng trong một, diện tích kèm theo nhỏ, một mô hình điện có thể được nhiều hơn mong muốn để tránh khói khí.

Hiệp hội kỹ sư cơ khí Mỹ (ASME) là minh chứng cho tính năng và bảo vệ chất lượng của máy nén khí. Đánh giá của chúng có thể được xem xét trong đánh giá máy nén khí để mua hoặc thuê. Trong một số quốc gia, chứng nhận tiêu chuẩn ASME nén khí chỉ có thể được bán ra. Một số tính năng an toàn bao gồm một van xả an toàn, cho phép thoát khỏi không khí nếu hồ mp; là áp lực vượt quá mức tối đa. Các máy nén khí cũng nên có một người bảo vệ vành đai bảo vệ, và kèm theo lượng một hệ thống lọc không khí.

Như với tất cả các công cụ, đúng an toàn cần thực hiện khi sử dụng một máy nén khí. Khi không được sử dụng, máy nén khí nên được tắt đúng cách và cắm phít.

Gọi Ngay !