Thông tin cơ bản về máy nén khí trục vít

Máy nén khí không phải là máy rất phức tạp. Chúng cơ bản là bình chịu áp lực cao, sức ép không khí khi động cơ hoặc động cơ của họ đang chạy. Bạn treo lên ống và đính kèm các công cụ cần thiết, sau đó nhận được để làm việc. Cho dù bạn đang chạy máy đánh nhám, bình xịt, hoặc một loạt các công cụ hỗ trợ không khí khác, những máy này tuyệt vời làm cho nó tất cả có thể.
Thông tin cơ bản về máy nén khí trục vít
Nhưng bạn có biết cách chăm sóc của máy nén khí? Hầu hết mọi người chỉ cần sử dụng nó và sử dụng nó, và không bao giờ thực sự chú ý để chăm sóc cơ bản và bảo trì máy nén khí của họ. Đây là một sai lầm. Máy có bộ phận chuyển động mang ra ngoài và phải được lubed. Điều quan trọng là đặt một vài giọt dầu công cụ trong núm vú ống và trong các công cụ tự. Đây là một bước đơn giản mà mọi người có thể chú ý đến.
Một kiểu bảo trì điều quan trọng cần phải quan tâm đến là làm thế nào máy nén khí đang nằm trong khi sử dụng. Tôi biết làm thế nào nó được. Bạn hiện để làm một công việc và không thực sự trả tiền mà quan tâm nhiều đến việc máy nén của bạn là cấp trên một bề mặt an toàn, hay không. Vấn đề với mức không có nó là dầu máy nén khí đã để ở cấp cho nó để thực sự làm công việc của mình. Tôi nhận ra rằng nó không giống như điều này sẽ cho nổ tung nếu không được cấp, nhưng đời sống của đơn vị sẽ được rút ngắn. Dễ dàng đủ để tránh – vì vậy bạn có thể cũng có xu hướng cơ bản.
Máy nén khí đi vào một loạt các cấu hình. Người đầu tiên của tôi là một đơn vị làm bánh nhỏ. Tôi nghĩ rằng đó là chỉ có 2 lít. Đủ cho nailers cơ bản brad và máy đánh nhám. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó để chạy súng sơn sau đó bạn có thể sẽ cần một trong đó có ít nhất một công suất 6 gallon. Sự tăng vọt chi phí giữa các kích thước nhỏ hơn và một đơn vị lớn hơn, giống như một gallon 20, là không thực sự tất cả những gì nhiều. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sử dụng nhiều công cụ khí nén sau đó mùa xuân cho máy nén lớn một khi bạn có thể biện minh. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc có công suất lớn hơn, nhưng nếu bạn mua quá nhỏ, bạn chắc chắn sẽ muốn bạn đã không được như vậy một pincher xu.
Tôi như máy nén khí. Họ là thú vị để sử dụng, dễ dàng để duy trì, mở ra một phạm vi hoàn toàn mới của các công cụ bạn có thể sử dụng, cho phép cho di thực, và là tương đối rẻ tiền. Tôi rất có thể khuyên bạn nên nhận một cho bất kỳ ai quan tâm đến bất cứ những điều đó.

https://maynenkhi.info – Nhà phân phối chính hãng máy nén khí hitachi tại Việt Nam .

Chúng tôi có đầy đủ phụ tùng máy nén khí , máy sấy khí, máy nén khí hitachi, máy sấy khí orion

Gọi Ngay !