Máy nén khí Hitachi cũ giá rẻ

Máy nén khí Hitachi cũ hay máy nén khí Hitachi bãi là một loại máy nén khí Nhật bãi phổ biến nhất tại Việt Nam. Do thị phần của máy nén khí Hitachi bên Nhật tương đối lớn nên lượng máy cũ chuyển về Việt Nam cũng rất nhiều và đa dạng chủng loại
Máy nén khí Hitachi cũ giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc xưởng sản xuất nhỏ chưa có tiềm lực kinh tế thì phương án sử dụng máy nén khí cũ là giải pháp tốt nhất trong thời kỳ đầu khởi nghiệp. Khi đến các cửa hàng hoặc công ty cung cấp máy nén khí thì máy nén khí Hitachi cũ là một loại máy phổ biến và chiếm số lượng lớn trong các máy nén khí Nhật bãi. Ngoài chiếm lượng lớn trong các loại máy nén khí cũ, máy nén khí Hitachi cũ còn rất đa dạng về chủng loại như máy nén khí piston Hitachi, máy nén khí trục vít Hitachi, máy nén khí không dầu Hitachi, máy nén khí đóng thùng Hitachi, máy nén khí cách âm Hitachi, máy nén khí mini Hitachi, máy nén khí nha khoa Hitachi.

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT HITACHI CŨ

Máy nén khí trục vít là dòng máy lớn dùng cho công nghiệp với công suất từ 7.5kW-200kW. Máy nén khí trục vít Hitachi cũ chuyển về Việt Nam chủ yếu là máy nén khí có công suất từ 7.5kW đến 75kW. Dòng máy nén khí to trên 75kW cũng có nhưng mà hiếm gặp. Do dòng máy công suất lớn số lượng bên Nhật dùng cũng ít. Thông thường họ chia nhỏ máy ra để an toàn cho sản xuất và tiết kiệm điện năng. Đời máy thì cũng rất đa dạng, có những dòng máy từ những năm 80-90 nhưng cũng có những dòng máy đời cao hơn như dòng Hiscrew 2000 hoặc gần đây có dòng Hiscrew Next series. Song dòng máy Hiscrew 2000 là dòng máy nén khí Hitachi cũ phổ biến nhất, vì họ sử dụng 10-15 năm khi hết khấu hao và máy đến thời kỳ sửa chữa lớn thì họ thay thế.

Máy nén khí trục vít Hitachi cũ

Máy nén khí trục vít Hitachi cũ này có 2 loại là máy nén khí độc lập và máy nén khí có máy sấy đính kèm.

– Máy nén khí độc lập: tức là chỉ có mỗi máy nén khí hoạt động trên một khung máy. Khu vực Đông Nam Á chủ yếu dùng loại này vì do khí hậu khu vực này là khí hậu nóng ẩm. Dùng máy nén khí độc lập sẽ tránh hiện tượng máy quá nhiệt gây dừng máy.

– Máy nén khí có máy sấy đính kèm: là loại máy mà máy nén khí và máy sấy khí cùng trên một khung máy. Dòng máy nén khí có máy sấy đi kèm theo có ưu điểm là máy gọn gàng, chiếm diện tích nhỏ và giảm chi phí lắp đặt. Nhược điểm của dòng máy này là độ bền không cao do máy nén khí là máy cơ khí tỏa lượng nhiệt rất lớn. Bên cạnh đó máy sấy cũng có dàn nóng, tỏa nhiệt tương đối lớn. Nếu cùng ở trên một khu máy thì sẽ có hiện tượng cộng hưởng nhiệt gây máy bị quá nhiệt và dừng máy. Dòng máy nén khí có sấy khí đi kèm thường được dùng ở các nước có khí hậu lạnh và các nước khí hậu ôn đới. Nhật Bản là nước khí khí hậu ôn đới, do vậy phần lớn máy nén khí nội địa Nhật là máy nén khí có máy sấy đính kèm. Chính vì lý do đó mà máy nén khí Hitachi cũ có lượng lớn là loại máy nén khí có máy sấy đính kèm.

Máy nén khí trục vít Hitachi cũ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Giá của máy nén khí trục vít Hitachi bãi chỉ bằng 1/3 giá của máy nén khí mới. Nếu lựa chọn được những máy nén khí cũ còn tốt thì máy vẫn có thể chạy được 3-5 năm nữa. Tuy nhiên máy nén khí cũ cũng có những nhược điểm nhất định cần phải cân nhắc cho phù hợp với tình hình của từng doanh nghiệp.

Máy nén khí Hitachi cũ 15kW

MÁY NÉN KHÍ PISTON HITACHI CŨ:

Máy nén khí Hitachi cũ dòng piston cũng được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam. Dòng máy nén khí bãi Bebicon Hitachi này thường được dùng ở các gara ôtô, xưởng cơ khí nhỏ, xưởng gỗ, xưởng sơn…Dòng máy này có kích thước nhỏ, có bánh xe di chuyển nên rất linh hoạt cho việc sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy nén khí Hitachi Bebicon cũ được mang từ Nhật về sẽ vẫn sử dụng được thời gian khá dài nữa. Vì vậy lựa chọn đầu tư máy nén khí Hitachi cũ ở giai đoạn khởi nghiệp cũng là một lựa chọn đáng phải cân nhắc.

MÁY NÉN KHÍ MINI NHẬT BÃI:

Máy nén khí mini là những máy nén khí công suất siêu nhỏ để phục vụ cho những công việc đơn giản sử dụng ít khí và phải di chuyển linh hoạt. Máy nén khí mini thường có công suất từ 1-2HP. Hitachi cũng có dòng máy siêu nhỏ này, máy nén khí mini Hitachi cũng được tin dùng nhiều ở Nhật. Máy nén khí mini Nhật bãi có vài thương hiệu nổi tiếng như: máy nén khí mini Hitachi, máy nén khí mini Toscon Toshiba, máy nén khí mini Iwata, máy nén khí mini Meiji…

Máy nén khí mini Nhật Bãi là dòng được tin dùng bởi sự ổn định, nhỏ gọn trong thiết kế, di chuyển linh hoạt và giá cả cũng rất cạnh tranh so với máy nén khí mini Đài Loan, Trung Quốc.

MÁY NÉN KHÍ CÁCH ÂM HITACHI CŨ:

Máy nén khí cách âm Hitachi hay còn gọi là máy nén khí chống ồn Hitachi hoặc máy nén khí đóng thùng Hitachi. Đây là những máy nén khí piston được sử lý trong thùng kín nhằm cách âm, giảm tiếng ồn và tạo thẩm mỹ đẹp cho máy.

Gọi Ngay !