Máy nén khí mini Nhật bãi giá rẻ nhất thị trường

Máy nén khí mini hay còn gọi là máy nén khí piston là dòng máy nén khí công suất nhỏ từ 0.75kW-11kW. Máy nén khí này được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nhỏ súng bắn ốc, sơn, cơ khí…Máy nén khí mini Nhật bãi cũng được đưa về Việt Nam rất nhiều với giá rẻ giật mình
Máy nén khí mini Nhật bãi giá rẻ nhất thị trường

Máy nén khí Mini Nhật Bãi là những máy nén khí công suất nhỏ đã qua sử dụng ở Nhật được đưa về Việt Nam bán với giá rất rẻ. Tuy rẻ nhưng máy được sản xuất tại Nhật nên chất lượng vẫn tốt có thể sử dụng được một thời gian nữa.

ỨNG DỤNG MÁY NÉN KHÍ MINI NHẬT BÃI

Máy nén khí mini là những máy nén khí có thể có công suất rất nhỏ, thiết kế đơn giản để có thể di chuyển được đi khắp nơi. Vì vậy máy nén khí mini Nhật bãi được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực cần sự di chuyển linh hoạt và sử dụng lượng khí ít.

– Sử dụng trong lĩnh vực sơn:

Ngày nay máy nén khí mini Nhật bãi được sử dụng trong hầu hết các công trường để phun sơn. Trước kia để sơn một vật gì đó người ta dùng chổi để quét sơn. Việc dùng chổi quét sơn có nhược điểm không đều, hiệu quả không cao và đặc biệt là chất lượng bề mặt sơn không được tốt. Nhưng nếu dùng máy nén khí mini để phun sơn thì hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm trên. Sơn sẽ được phun ra cùng với khí nén, lượng sơn ra rất đều giúp cho bề mặt sơn nhẵn bóng do không có vết chổi sơn. Hơn thế nữa, dùng máy nén khí sơn thì năng suất công việc tăng gấp nhiều lần sơn tay.

– Sử dụng trong gara ôtô, tiệm sửa chữa xe máy:

Có thể thấy rất rõ ràng hàng ngày khi bạn bước ra phố gặp các cửa hàng sửa xe ngoài đường hoặc vào các gara ôtô thì bắt gặp rất nhiều máy nén khí mini Nhật bãi. Máy nén khí mini trong cửa hàng sửa chữa xe máy hoặc gara ôtô dùng để bơm lốp, vặn ốc, nâng hạ, sơn hoặc gò hàn ôtô tai nạn…Vì máy có kích thước và trọng lượng nhỏ, hơn nữa có bánh xe di chuyển nên có thể di chuyển máy nén khí ra mọi vị trí để làm việc. Máy nén khí mini có thể bỏ lên thùng xe để đi cứu hộ xe ô tô bị hỏng lốp nhanh chóng và kịp thời. Do đó trong gara ôtô hiện này không thể thiếu được máy nén khí mini.

– Sử dụng trong các xưởng gia công cơ khí:

Trong lĩnh vực cơ khí sử dụng rất nhiều máy móc công cụ sử dụng lực nhiều. Để giảm bớt sức người thì nên sử dụng máy nén khí để công việc được hiệu quả hơn. Máy nén khí sẽ tạo ra sự tự động hóa trong các máy gia công cơ khí. Hầu như các xưởng cơ khí thường dùng máy nén khí Nhật bãi để giảm bớt chi phí.

Gọi Ngay !