Máy nén khí mini Nhật

Máy nén khí mini hay còn gọi máy nén khí xách tay hay máy nén khí cầm tay hoặc máy nén khí gia đình. Do máy được sử dụng trong dân dụng người ta còn gọi là máy nén khí mini 220V vì dùng điện áp 220V. Những máy này là máy nén khí piston có công suất siêu nhỏ từ 1-2Hp. Còn một loại máy nén khí mini 12V( máy bơm hơi mini 12V) dùng điện áp 12V sử dụng trong các công việc khí áp lực không quá cao hoặc bơm xe cho các phượt thủ. Máy nén khí loại nhỏ này được sử dụng trong những công việc dùng lượng khí nén ít và đơn giản.
Máy nén khí mini Nhật

Máy nén khí mini được sử dụng rất nhiều trong dân dụng và gia đình. Từ công việc dùng hơi cho các súng bắn vít( súng bắn khí), dùng súng phun sơn khí nén phun sơn gia đình và công nghiệp ( máy phun sơn dầu mini, máy phun sơn mini cầm tay, máy phun sơn khí nén), dùng để nâng hạ tự động cho các xưởng ôtô…đến sử dụng cho các phòng nha khoa ( máy nén khí mini không dầu) hoặc sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở y tế…và rất nhiều công việc khác cần đến máy nén khí mini gia đình này. Cũng chính vì vậy mà thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nén khí mini cầm tay với đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá cả. Bài viết dưới đây tôi giới thiệu chi tiết về dòng máy nén khí mini này.

CẤU TẠO MÁY NÉN KHÍ MINI

Máy nén khí mini là máy nén khí piston công suất nhỏ có cấu tạo cực kì đơn giản. Cấu tạo chính máy chỉ gồm một động cơ nhỏ, một xilanh, một piston chuyển động qua lại trong xilanh. Máy nén khí loại nhỏ này có truyền động từ động cơ sang piston-xilanh bằng dây curoa. Hoặc nhìn hình dạng bên ngoài chúng ta thấy rằng máy nén khí mini có một đầu nén.

Cấu tạo máy nén khí mini

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ MINI

* Ưu điểm:

– Máy nén khí mini có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển mang đến mọi vị trí làm việc một cách linh hoạt. Đặc biệt có lợi thế trong xây dựng, nội thất, sơn vì máy nhỏ có thể mang vác đi những nhà tòa cao tầng một cách đơn giản.

– Máy có giá rẻ, phù hợp với các nhu cầu dân dụng của người dân

– Máy có cấu tạo đơn giản, dễ bảo dưỡng và sửa chữa

– Máy cũng có thể tự ngắt khi đầy tải. Máy nén khí mini luôn có bình chứa khí đi kèm để tích áp.

– Máy nén khí mini là bản chất là máy nén khí piston. Vì vậy máy có thể đạt được áp lực cao trên 10 bar

– Đặc biệt, máy nén khí mini Nhật có chất lượng rất cao, tuổi thọ dài lâu và hoạt động ổn định, không bị hỏng hóc vặt.

* Nhược điểm:

– Máy nén khí mini chủ yếu là chỉ được sử dụng trong những công việc sử dụng ít khí

– Bị giới hạn bởi tru trình piston xi lanh nên khí không liên tục như máy trục vít

ỨNG DỤNG MÁY NÉN KHÍ MINI

Máy nén khí mini ngày nay được sử dụng trong mọi linh vực trong công nghiệp cũng như trong đời sống.

– Bơm ô tô, xe máy trong các gara hoặc cửa hàng xe máy

– Dùng khí nén trong lĩnh vực sơn

– Dùng để vệ sinh máy móc công nghiệp

– Dùng khí để bắn ghim, vặn ốc vít

– Sử dụng khí trong y tế, bệnh viện

– Sử dụng khí sục oxy trong nuôi trồng thủy sản

– Sử dụng khí cho các máy cưa, xẻ, đục trong các xưởng gỗ

PHÂN LOẠI MÁY NÉN KHÍ MINI

Phân loại theo chất lượng khí: Máy nén khí mini cũng giống như máy nén khí trục vít có hai loại là máy nén khí mini không dầu và máy nén khí mini có dầu.

– Máy nén khí mini có dầu được dùng trong các lĩnh vực thông thường, không cần chất lượng khí cao hoặc không liên quan đến sức khỏe con người. Các lĩnh vực như sơn, cơ khí chế tạo, gỗ…

– Máy nén khí mini không dầu: được ứng dụng trong các lĩnh vực yêu cầu khí sạch 100% không dầu như trong y tế, thực phẩm, dược phẩm…

Phân loại theo xuất xứ: máy nén khí mini trên thị trường hiện nay có hai loại phổ biến đó là máy nén khí mini nhật và máy nén khí mini Trung quốc, Đài loan

– Máy nén khí mini Nhật Bản: Máy nén khí mini Nhật thì sản phẩm chất lượng cao với sự ổn định trong vận hành và tuổi thọ dài lâu. Tuy nhiên chất lượng tốt đi đồng với giá cả. Giá của máy nén khí mini Nhật Bản sẽ cao hơn so với các loại máy nén khí mini Trung Quốc, Đài Loan. Thông thường để giá hợp lý hơn, người sử dụng thường mua máy nén khí mini nhật cũ ( máy nén khí mini Nhật Bãi). Máy nén khí mini Nhật cũ được chuyển từ bên Nhật về với giá thành rất cạnh tranh. Giá máy nén khí mini cũ thường được dân trong nghề bán với giá 3 triệu/1HP. Những máy nén khí mini nội địa mặc dù đã được sử dụng lâu năm, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng được từ 3-5 năm nữa

Máy nén khí mini Nhật bãi Hà Nội

Máy nén khí mini cũ TPHCM

Bán máy nén khí mini Nhật bãi

– Máy nén khí mini Trung Quốc: máy nén khí mini giá rẻ của Trung Quốc tràn sang Việt Nam với vô vàn nhãn hiệu. Bán máy nén khí mini giá rẻ chỉ phục vụ cho những người có nhu cầu không lâu dài. Máy nén khí mini loại này giá cực rẻ thường được dùng cho những công việc đơn giản, không cần chất lượng hoặc ổn định hay bền lâu.

Phân loại theo công suất: thông thường máy nén khí mini có công suất nhỏ từ 1-2HP. Nhưng còn một loại nhỏ hơn nữa 1/2HP, 3/4HP được gọi là máy bơm hơi mini

Máy bơm hơi mini 12V

Máy nén hơi mini 12V giá rẻ

Máy bơm hơi mini là những máy siêu nhỏ được dùng để bơm hơi cho các xe ôtô hoặc xe máy. Máy này rất tiện dụng vì có thể để trên xe hoặc trong balo trên vai đi lại dễ dàng. Máy bơm hơi mini được dùng nhiều cho người yêu thích du lịch, phượt thủ.

Phân loại theo công dụng thì chia thành máy nén khí công nghiệp và máy nén khí gia đình: Máy nén khí công nghiệp là những máy nén trục vít có công suất lớn, điện áp 3 pha. Máy nén khí gia đình là các máy nén khí mini công suất nhỏ như trên.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua được máy nén khí mini Nhật với giá tốt nhất

Gọi Ngay !