Tư vấn tối ưu cho hệ thống khí nén

Máy nén khí không phải là máy chính trong một nhà máy nhưng thiếu máy nén khí thì một nhà máy sản xuất công nghiệp không thể vận hành trơn tru. Máy nén khí có thể coi là trái tim của một nhà máy. Vậy dùng máy nén khí loại nào, sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất?
Tư vấn tối ưu cho hệ thống khí nén

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực khí nén, HTC tự tin sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu hệ thống khí nén cho nhà máy. Khi có yêu cầu của khách hàng chủng tôi sẽ cử những kĩ sư được đào tạo bài bản từ Nhật xuống trực tiếp nhà máy để khảo sát để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Việc chọn máy đúng từ ban đầu có ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tuổi thọ và năng lượng tiêu thụ trong cả 1 đời máy. Vì vậy việc tư vấn, thiết kế, chọn máy, lắp đặt cũng phải được đưa nên hàng đầu. Và chúng tôi, máy nén khí Hitachi đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Khi xuống nhà máy chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng khí nén của khách hàng, nhu cầu sử dụng có liên tục hay không? Lưu lượng khí bao nhiêu? Áp lực bảo nhiêu? Có cần sử dụng biến tần hay không? Có cần sử dụng máy sấy khí không? Có cần sử dụng máy sấy khí hấp thụ không?  Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng máy công suất bao nhiêu? sử dụng mấy máy thì phù hợp cho nhà máy để tránh rủi ro trong vấn đề sự cố và tránh lãng phí điện  năng. Thông thường thì không nên sử dụng máy công suất quá to và nên chia thành 2 máy công suất nhỏ tương đương. Nếu nhà máy sử dụng non tải hay không liên tục thi lên sử dụng biến tần nhằm tiết kiệm điện tối ưu cho máy nén khí. Tiếp đó chúng tôi sẽ xuống thực địa khảo sát khu đặt máy nén khí, tư vấn cho khách hàng chỗ đặt máy nén khí sao cho tối ưu nhất nhằm cho máy nén khí chạy ổn định và gần khu vực sản xuất nhất để tiết kiệm chi phí lắp đặt đường ống cũng như tổn hao áp lực dẫn đến lãng phí điện năng tiêu thụ.

Sau khi xuống khảo sát thực địa vị trí đặt máy nén khí, chúng tôi sẽ về lên thiết kế phòng máy nén khí. Thiết kế sẽ đầy đủ chi tiết như sau:
– Mặt bằng
– Thiết kế đường ống khí đi thế nào
– Thiết kế đường điện
– Thiết kế đường nước thải
– Thiết kế đường ống gió nóng
…..

 

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy nén khí Hitachi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nguyen Duc Huy (Mr)
Sales Manager
H/P : 0984 983 444
Email : maynenkhihtc@gmail.com
=============================================================
HTC INDUSTRIAL EQUIPMENT .,JSC
R409-B11C Nam Trung Yen, Trung Hoa ward, Cau Giay district, Hanoi city, Vietnam

Number 44, 44 street, Go Vap District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Tel : (+84 4) 625 68 111
Fax : (+84 4) 625 22 111

Gọi Ngay !