Máy nén khí Nhật bãi giá rẻ bảo hành dài hạn

Máy nén khí Nhật bãi hay máy nén khí Nhật cũ hay máy nén khí nội địa Nhật được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Do giá thành rất rẻ so với máy mới mà thời gian sử dụng vẫn có thể được từ 3-5 năm. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy nén khí Nhật bãi
Máy nén khí Nhật bãi giá rẻ bảo hành dài hạn

Máy nén khí Nhật Bản được biết đến là những máy nén khí chất lượng hàng đầu trong ngành. Chất lượng máy nén khí Nhật đã được khẳng định hàng trăm năm nay. Chính vì vậy máy nén khí Nhật cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, vẫn có thể sử dụng được một thời gian dài nữa. Máy nén khí nội địa Nhật là một trong những lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc các nhà xưởng có quy mô nhỏ.

may-nen-khi-cu-Nhat-ban

 

Máy nén khí nhật Bãi Hà Nội

Bán máy nén khí cũ tại Hà Nội

Thanh lý máy nén khĩ cũ

Mua bán máy nén khí cũ

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy nén khí nhật bãi cung cấp cho mọi khách hàng từ máy nén khí mini nhật bãi, máy nén khí mini không dầu, máy nén khí piston cũ, máy nén khí truc vít nhật bãi, máy nén khí hitachi bebicon…

– Trước tiên là máy nén khí mini Nhật Bản cũ hay máy nén khí mini nhật bãi hay máy nén khí mini nội địa là những máy có công suất siêu nhỏ 1-2HP được sử dụng cho những công việc cần ít khí. Chúng tôi cung cấp máy nén khí mini nhật bãi với giá siêu rẻ. Vui lòng liên hệ: 0984 983 444

Bán máy nén khí mini Nhật Bãi

Máy nén khí Hitachi mini

Bán máy nén khí mini nhật bãi tại Hà Nội

– Máy nén khí piston: Cung cấp các loại máy nén khí piston Nhật bãi, máy nén khí piston cũ, máy nén khí hitachi bebicon giá rẻ nhất thị trường. Có nhiều loại máy nén khí piston 1 cấp, máy nén khí piston 2 cấp, máy nén khí piston 3 cấp. Với nhiều thương hiệu lớn như máy nén khí piston hitachi bebicon, máy nén khí piston meiji, máy nén khí bebicon,máy nén khí piston toshiba, máy nén khí puma, máy nén khí fusheng đài loan, máy nén khí pegasus:

may-nen-khi-pegasus

 

Máy nén khí Toshiba

– Máy nén khí scroll: Hay còn gọi là máy nén khí cách âm, hoặc máy nén khí piston đóng thùng hay máy nén khí giảm âm. Máy này được đóng thùng trông giống như máy nén khí trục vít. Máy nén khí cách âm mới thì giá còn cao hơn cả máy nén khí trục vít cùng công suất.

may-nen-khi-nhat-bai-Hitachi-Scroll-5_5kW-7

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT BÃI:

Máy nén khí nội địa Nhật chủ yếu là máy nén khí trục vít cũ được chuyển về Việt Nam với số lượng lớn bởi vì nhu cầu ở Việt Nam rất cao. Chúng tôi cung cấp máy nén khí nhật bãi đủ chủng loại, công suất với giá tốt nhất:

may-nen-khi-cu-thumbnail-01

Máy nén khí trục vít cũ thì rất nhiều chủng loại và đa dạng nhãn hiệu hơn. Các nhãn hiệu phổ biến nhất là: máy nén khí bãi Hitachi, máy nén khí bãi Kobelco, máy nén khí Airman, máy nén khí Mitsui seiki…Đầy đủ các dải công suất từ 7.5kW đến 240kW với loại máy nén khí có kèm máy sấy là phổ biến.

Mọi vướng mắc hoặc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết bị Công Nghiệp HTC

Địa chỉ: Phòng 409, Tòa nhà B11C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84)24 625 68 111          Fax: (+84) 24 625 22 11

VP HCM:  49 đường số 44, Phường 14, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0984 983 444                     E-mail: maynenkhihtc@gmail.com

Gọi Ngay !