Máy nén khí Hitachi cũ 15kW

Cung cấp máy nén khí Hitachi cũ, máy nén khí nhật bãi, máy nén khí Nhật nội địa còn nguyên bản, chưa sửa chữa mông má lại. Cam kết giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ 0984 983 444
Máy nén khí Hitachi cũ 15kW

Máy nén khí Hitachi 15kW này là máy đời series 2000 có model là OSP-15S6AI. Máy nén khí cũ này còn nguyên bản, chưa chỉnh sửa. Bề ngoài của máy nén khí vẫn còn được giữ nguyên, không bị móp méo, không bị trầy xước các vệt lớn. Hình ảnh bên ngoài của máy nén khí Hitachi cũ 15kW như bên dưới:

Bán máy nén khí cũ tại Hà Nội

Máy nén khí Nhật Bãi Hà Nội

Thanh lý máy nén khí cũ

Mua bán máy nén khí cũ

Đây là hình ảnh bên trong của máy nén khí Hitachi cũ 15kW này. Các bộ phận bên trong vẫn còn mới sáng bóng, không bị han gỉ. Các bộ phận chính như lọc tách, lọc khí, lọc dầu, van điều khiển của hút vẫn còn nguyên bản, chưa bị thay thế sửa chữa, chỉnh sửa gì.

Hãy liên hệ và đến xem máy trực tiếp tại xưởng để có được giá tốt nhất. Chúng tôi còn rất nhiều loại máy khác của máy nén khí nhật cũ như: máy nén khí Kobelco cũ, máy nén khí airman cũ, máy nén khí mitsui seiki cũ. Máy nén khí mini: máy nén khí mini nhật cũ, máy nén khí mini nhật bãi, máy nén khí mini có dầu, máy nén khí mini không dầu, máy nén khí mini cầm tay, máy nén khí gia đình, máy nén khí mini nội địa Nhật.